PUBG Mobile vượt mặt Fortnite Mobile của Epic Games về số lượt tải quý

pubg-mobile-2

Theo thống kê mới nhất thì trên bảng xếp hạng lượt Download game trong quý vừa qua thì PUBG Mobile đã vươn lên đứng đầu, vượt mặt cả Epic Games – Fortnite Mobile – cùng thể loại game sinh tồn.

pubg-mobile-1

Thống kê về thứ hạng lượt tải gảm của PUBG Mobile và các trò chơi cùng thể loại khác được thực hiện bởi Sensor Tower trong quý đầu tiên của năm 2018.

PUBG Mobile thắng áp đảo các đối thủ nặng kỹ khác trên cả cửa hàng ứng dụng Google Play và App Store. Thậm chí, nếu so với Vương Giả Vinh Diệu thì trong 3 tháng đầu năm 2018, số lượng người tải game cũng cao hơn hẳn. Bởi vậy, không phải dễ dàng để tìm một đối thủ xứng tầm cho PUBG Mobile ở thời điểm hiện tại. Không chỉ vượt lên trên các thể loại game mà ngay cả các ứng dụng phổ biến như Snapchat, YouTube, Netflix và Spotify cũng phải “nể” PUBG Mobile một bước.

Tuy nhiên, mặc dù PUBG Mobile chiếm thị phần tải game cực lớn nhưng so về lợi nhuận đem lại thì không bằng Fortnite Mobile dù trò chơi này ra mắt sau. Có thẻ do Fortnite bản PC đã quá phổ biến nên có tác dụng “kích cầu” cho bản Mobile.

pubg-mobile-2

Quý 1 năm 2018 cũng được xem như một thành công đối với PUB Mobile, nhưng liệu sang quý 2 phong độ này có được duy trì và đặc biệt doanh thu của Game này có được cải thiện và vượt mặt Fortnite Mobile của Epic Games?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *