Iphone và Android – Đâu mới là điện thoại được yêu thích

iphone-1

Nhắc đến Iphone người ta nghĩ ngay đến một dòng điện thoại di động hạng sang, nổi tiếng trên thế giới. Sau hơn 10 năm kể từ ngày ra mắt chiếc Iphone đầu tiên, sản phẩm của Apple vẫn giữ vững vị thế và khẳng định sự đẳng cấp vượt trội của mình so với các dòng smart-phone khác.

iphone-1

Những năm gần đây, các hãng điện thoại thông minh đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc nổi lên như cồnvà phát triển mạnh mẽ nhưng vẫn không thể đánh bại được Iphone. Theo kết quả khảo sát của Piper Jaffray, Iphone vẫn là dòng điện thoại được người dùng ưa chuộng số 1.
Theo kết quả khảo sát này, có đến 82% thành niên Mỹ với độ tuổi trung bình là 16 tuổi sở hữu cho mình ít nhất một chiếc Iphone. Được biết, Piper Jaffray thực hiện khảo sát với hàng ngàn người ở 40 tiểu bang của Mỹ.
Vào quý 3 năm ngoái con số này chỉ là 78%. Như vậy con số 82% vào năm nay đã vượt lên trở thành kỷ lục đáng kể nhất từ trước đến nay. Trong đó, đáng chú ý là có đến 84% người dùng khẳng định rằng họ sẽ luôn trung thành với Iphone và không có ý định chuyển dùng dòng máy khác. Sự ủng hộ và những phản hồi tích cực từ phía người dùng có thể giúp Apple đạt được những thành công hơn nữa trong tương lai không xa.

iphone-2
Sự thịnh hành của điện thoại Iphone ở các trường học Mỹ được đánh giá là tiền đề và bàn đạp cho sự bùng nổ của dòng sản phẩm Apple Watch – đồng hồ thông minh. Theo báo cáo của cuộ khảo sát của Piper Jaffray cho thấy 20% thanh thiếu niên có dự định mua Apple Watch trong 6 tháng tới.
Trên thế giới hiện tại có dòng đồng hồ thương hiệu Rolex đang đứng thứ nhất trong số các thương hiệu đồng hồ được các thanh thiếu niên có điều kiện kinh tế khá mong muốn sở hữu nhất. Và những thành công phía trên giúp đồng hồ thông minh của Apple vươn lên đứng ở vị trí thứ 2.
Theo dự đoán từ các nhà phân tích Piper thì vào dịp cuối năm Apple còn bùng nổ hơn nữa. Đây là thời điểm họ sẽ tung ra thị trường 3 mẫu iPhone mới bao gồm 1 phiên bản giá rẻ cùng với 2 phiên bản nâng cấp của Iphone X.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *