Dòng Khiên Cổ Vật – Trang bị mới cho người Đi Rừng chuyên nghiệp để cắm mắt

khien-co-vat-1

Vì những bất cập khi sử dụng Dao Săn Bắt nên trò chơi đã xóa bỏ trang bị này. Sự điều chỉnh này có ảnh hưởng không nhỏ tới lối đi rừng kiểm soát của những game thủ chuyên nghiệp. Nhưng mặt khác thì xóa Dao Săn Bắt cũng rất cần thiết vì thực tế thay vì lựa chọn trang bị Đi Rừng cho khả năng tấn công cao hơn thì các tướng ăn thịt lại vẫn lựa chọn lên món đồ này. Tuy nhiên, không để tình trạng phụ thuộc và bất tiện này có thời gian kéo dài quá lâu, những game thủ chuyên nghiệp đã sáng tạo và ngay lập tức tìm ra phương án thay thế bằng cách dùng dòng trang bị Khiên Cổ Vật để có đồ cắm mắt. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé!

khien-co-vat-1

Người Đi Rừng chỉ có thể tận dụng duy nhất dòng Khiên Cổ Vật để cắm mắt

Có ba dòng trang bị cắm mắt nhưng người Đi Rừng chỉ có thể dùng duy nhất Khiên Cổ Vật để cắm mắt. Lý do rất đơn giản, vì để hoàn thành nhiệm vụ khi dùng Khiên Cổ Vật bạn chỉ cần thỉnh thoảng đảo ra ngoài đường để ăn vài con lính là được. Hai dòng còn lại thì yêu cầu phức tạp hơn nhiều. Dòng Đồng Xu Cổ Đại không có hiệu quả trừ khi tướng phải “cắm chốt” ở đường để nhặt tiền. Sau khi ăn quái rừng thì bạn sẽ bị phạt tạm dừng nội tại rất lâu khi dùng Dòng Lưỡi Gươm Đoạt Thuật.

Với dòng Khiên Cổ Vật, người Đi Rừng có thể lợi dụng nội tại để đẩy đường cùng và có tác dụng hồi phục tương đối nhiều cho những người chơi ở ngoài đường. Chúng ta tạm không đề cập đến phiên bản 8.6 nơi những game thủ chuyên nghiệp đang tung hoành. Với phiên bản 8.7 hiện tại thì người Đi Rừng với Khiên Cổ Vật có thể ngang nhiên ăn con xe pháo mà tình anh em vẫn không bị sứt mẻ.

Chỉ nên sử dụng lối lên đồ này cho tướng Đi Rừng đỡ đòn

khien-co-vat-2

Một điểm đáng lưu ý về dòng Khiên Cổ Vật đó là nó không có tác dụng gia tăng khả năng gây sát thương mà chỉ đem lại nhiều máu hơn. Meta Đi Rừng ở những trận đấu chuyên nghiệp chủ yếu vẫn là những vị tướng đỡ đòn tay ngắn. Bởi vậy dòng Khiên Cổ Vật này rất thích hợp với họ và họ có thể sử dụng nó một cách dễ dàng.

Cho dù những món đồ của dòng Khiên Cổ Vật đem lại rất nhiều máu nhưng khi so sánh với những trang bị thuần chống chịu khác thì nó vẫn không thể nào tốt bằng. Bởi vậy, dòng Khiên Cổ Vật chỉ được xem như một sự lựa chọn hi sinh vì đồng đội chứ cũng không phải vật báu gì.

Do đó, thông thường thì trước khi thảnh thơi ra đường tích vàng cho Khiên Cổ Vật thì những người Đi Rừng chuyên nghiệp sẽ hoàn thành Phù Phép Quỷ Lửa trước. Bù lại nếu có con mắt nâng cấp từ Di Vật Thượng Nhân sẽ được sở hữu tới 4 điểm cộng dồn, nhiều gấp đôi so với Dao Săn Bắt trước kia. Việc này đồng nghĩa với khả năng kiểm soát bản đồ của người Đi Rừng sẽ tốt hơn trước rất nhiều.

Từ những thông tin phía trên thì các bạn cảm nhận như thế nào về dòng Khiên Cổ Vật cho tướng Đi Rừng được chia sẻ từ những game thủ chuyên nghiệp. Hãy bày tỏ quan điểm và suy nghĩ của mình để chia sẻ cùng nhau nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *